Dịch Vụ Mua Hàng Taobao – Order Taobao Về Việt Nam Uy Tín

Đặt hàng Taobao là một phương thức nhập hàng Trung Quốc ngày càng được ưa chuộng bởi sự đa dạng, phong phú về nguồn hàng cùng với giá thành rẻ. Tuy nhiên việc tự mình mua hàng trên sàn này lại là một khó khăn của không ít tín đồ yêu thích hàng nội địa Trung bởi 2 yếu tố: rào cản ngôn ngữ, cũng như cách thực order.

Dịch vụ order Taobao của Giang Huy sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên với cách thức mua hàng cực đơn giản, tối ưu chi phí vận chuyển, được tư vấn, hỗ trợ kỹ lưỡng về mẫu mã, cũng như bảo đảm mọi quyền lợi cho khách hàng, đem lại trải nghiệm mua sắm tốt nhất!

Tổng quan về mua hàng Taobao

Với sự phát triển nhanh chóng của các sàn TMĐT nên hiện nay thì người tiêu dùng đã có thể dễ dàng sở hữu những sản phẩm, hàng hóa nội địa đến từ nhiều quốc gia trên khắp thế giới. Điển hình trong xu hướng này không thể không nhắc đến Taobao – Trang thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc.

Taobao là gì?

Taobao.com là một sàn TMĐT bán lẻ thuộc quyền kiểm soát của tập đoàn Alibaba được phát triển theo mô hình C2C kết nối tất cả nhà cung cấp với người tiêu dùng. Ban đầu trang TMĐT này được ra mắt để phục vụ nhu cầu mua bán trong nước. Nhưng nhờ vào chất lượng dịch vụ tốt, Taobao đã nhanh chóng có những bước tiến vượt bậc và được người tiêu dùng trên toàn cầu ưa chuộng sử dụng.

Theo đánh giá, từ năm 2014 hệ thống đã có hơn 760 triệu sản phẩm khác nhau và không ngừng được bổ sung qua từng năm. Hiện tại, mua hàng Taobao là một trong những nhu cầu hàng đầu, không chỉ tại Trung Quốc mà còn từ nhiều quốc gia. Cũng nhờ vậy mà Taobao thường xuyên lọt Top những website sở hữu số lượng người truy cập cao nhất thế giới.

Ưu điểm khi mua hàng Taobao về Việt Nam

Tại Việt Nam, khá nhiều người lựa chọn cách tự mua hàng Taobao không qua trung gian rồi sau đó phân phối lại cho thị trường kinh doanh trong nước. Bên cạnh đó, cũng có số lượng lớn tiêu dùng lựa chọn mua hàng Taobao để phục vụ cho các nhu cầu sử dụng hàng ngày. Không phải ngẫu nhiên mà website mua bán này lại nhận được sự yêu thích của người dùng, tất cả đều là nhờ vào những ưu điểm sau: 

Sàn Taobao với vô số mặt hàng đa dạng

Trên sàn TMĐT Taobao có hàng tỷ gian hàng cung cấp sản phẩm khác nhau. Không những vậy các shop trên Taobao còn thường xuyên cập nhật các mẫu mã mới nhất để người dùng dễ dàng lựa chọn. 

Trong đó, các mặt hàng về quần áo Taobao, mỹ phẩm và đồ điện tử gia dụng là những sản phẩm có lượng tiêu thụ lớn nhất. Những vật phẩm này rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn được mặt hàng mà mình yêu thích.

Mua hàng Taobao có giá cả rất phải chăng

Một trong những ưu điểm nổi bật của website đặt mua hàng Taobao chính là sản phẩm có giá tốt, phù hợp với túi tiền của người mua. Lý do tác động đến giá nhập hàng trên Taobao là do hầu hết các sản phẩm đều được sản xuất tại nhà xưởng đặt ở Trung Quốc. 

Với công nghệ dây chuyền hiện đại cùng với nguồn nhân lực dồi dào nên cho dù các mặt hàng bán giá không cao nhưng nhà cung cấp vẫn có lời. Thêm vào đó, Taobao thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng. Cũng vì vậy mà người tiêu dùng có thể dễ dàng mua hàng Taobao với mức giá vô cùng ưu đãi.

Nguồn hàng chất lượng

Trước khi các chủ shop trưng bày hàng hóa lên trên các gian hàng của Taobao để bán thì tất cả hàng hóa đều sẽ phải trải qua những khâu kiểm duyệt về chất lượng. Đây cũng là cách để web order hàng Taobao có thể duy trì được một nguồn hàng chất lượng nhất trước khi cung ứng đến tay người tiêu dùng. Chính vì thế mà các gian hàng trên Taobao luôn nhận được đánh giá rất cao của người order đồ Taobao.

Phí dịch vụ 3%-7% cho đơn hàng

Chúng tôi không tính phí cho bất kỳ câu hỏi hoặc câu trả lời nào cho bất kỳ câu hỏi nào. Khoản tiền gửi sẽ chỉ được thu sau khi bạn xác nhận và ký lại PI. Chúng tôi sẽ liệt kê tất cả các chi phí trong PI và sẽ không che giấu bất kỳ chi phí nào. Phí dịch vụ như sau:

ĐƠN HÀNG PHÍ DỊCH VỤ THANH TOÁN
HÀNG MẪU KHÔNG TÍNH PHÍ THANH TOÁN TRƯỚC 100%
$2.000-$5.000 7% của đơn hàng 30% đặt hàng và 70% trước khi chuyển hàng
$5.000-$8.000 6% của đơn hàng
$8.000-$11.000 5% của đơn hàng
$11.000-$30.000 4% của đơn hàng
$30.000-$60.000 3% của đơn hàng
Trên $60.000 thoả thuận thoả thuận

Cách mua hàng từ 1688 an toàn

Lưu ý các quy tắc và giới hạn của nền tảng và quốc gia

Vui lòng lưu ý MOQ của sản phẩm, Trình độ chuyên môn của nhà cung cấp, Điều khoản hàng hóa của quốc gia bạn. Nếu bạn cần biết thêm, hãy liên hệ với chúng tôi.

Cố gắng lựa chọn nhà cung cấp có kinh nghiệm

Thông thường, bạn cần chọn nhà cung cấp “TrustPass” và “nhà cung cấp cũ hơn” có nghĩa là độ an toàn tốt hơn.

Kiểm tra mẫu trước khi đặt hàng

Chúng tôi có thể thu thập mẫu cho bạn và không tính bất kỳ khoản phí dịch vụ nào cho việc này.

Gửi yêu cầu trực tiếp cho chúng tôi

Chúng tôi bắt đầu kinh doanh mua và xuất khẩu hàng hóa từ năm 2007, trong đó chúng tôi chuyên về. Vì vậy hãy tin tưởng vào kinh nghiệm của chúng tôi!

Quy trình mua hàng từ www.taobao.com

  1. Gửi yêu cầu cho chúng tôi

Cung cấp liên kết sản phẩm hoặc nhà cung cấp/số lượng đặt hàng/yêu cầu tùy chỉnh mà bạn cần cho chúng tôi.

2. Xác nhận và ký lại PI

Chúng tôi sẽ lập hóa đơn chiếu lệ bao gồm tất cả các chi tiết đặt hàng. Bạn cần phải ký lại bằng thư.

3. Sắp xếp thanh toán tiền đặt cọc

Chúng tôi thường xuyên thực hiện đặt cọc 30% và thanh toán số dư 70% bằng TT. Dựa trên sự hợp tác của chúng tôi, chúng tôi cũng có thể thực hiện cách thanh toán khác. Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

4. Giữ liên lạc.

Chúng tôi sẽ mua/kiểm tra hàng hóa sau khi nhận được khoản thanh toán, theo dõi đơn hàng và cho bạn biết tiến độ. E—mail/ Whatsapp / Wechat / Facebook có sẵn.

5. Thanh toán số dư và chờ giao hàng

Vui lòng thanh toán số dư sau khi nhận được báo cáo kiểm tra của chúng tôi và chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa trong thời gian ngắn nhất bằng phương tiện vận chuyển phù hợp và cho bạn biết.

6. Vui lòng phản hồi sau khi nhận hàng

Chúng tôi hy vọng rằng tất cả hàng hóa sẽ đến trong tình trạng hoàn hảo. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ vấn đề nào với hàng hóa, vui lòng liên hệ với chúng tôi kịp thời và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp thỏa đáng.

Các hình thức nhập khẩu hàng Trung Quốc về Việt Nam
  • Nhập hàng Trung Quốc chính ngạch, tận xưởng
  • Order hàng Trung Quốc tiểu ngạch
  • Biểu phí dịch vụ
Dịch vụ cung cấp
Bảng giá dịch vụ


Bảng giá 2023


Quy trình thực hiện

Hãy liên hệ với chúng tôi


Hotline:

0906.943.668