Dịch vụ thăm xưởng Trung Quốc

Hiện nay, nhu cầu nhập khẩu hàng hóa Trung quốc ngày càng gia tăng và theo đó là sự cẩn trọng của khách hàng trong từng khâu đối soát và nhập khẩu hàng hóa. Để mua được hàng xưởng tận gốc ở Trung Quốc, khách hàng không nhất thiết phải dành nhiều thời gian đi đến từng xưởng để thăm hàng. Cách đơn giản hơn là khách hàng có thể tiếp cận thông qua các trang web có dịch vụ lấy hàng, tìm nguồn hàng và thăm xưởng nghiệm thu trực tiếp như Muahangsi.net.

Dịch vụ này chính là một đặc quyền cần thiết và thuận tiện cho bất kì khách hàng nào có nhu cầu nhập khẩu hàng chính ngạch Trung Quốc.

 

Thăm xưởng Trung Quốc đảm bảo

Dịch vụ thăm xưởng Trung Quốc mùa covid của Muahangsi.net được xây dựng dựa trên những tiêu chí: an toàn, tiết kiệm và hiệu quả. Dịch vụ cho phép khách hàng được nhìn thấy tận mắt công xưởng làm việc, văn phòng, người tiếp đón và đơn vị Trung Quốc sẽ chịu trách nhiệm đối với hợp đồng của mình. Nhân viên bên Sói sẽ qua đó đánh giá phong cách làm việc cũng như độ uy tín của xưởng, bám sát theo đơn hàng của khách. 

Muahangsi.net với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, hơn nữa còn quen biết lâu dài với người bản địa, có lợi thế rất lớn khi trực tiếp dẫn và đưa khách đi tìm hiểu các xưởng sản xuất tại Trung Quốc. Khách hàng nhập khẩu chính ngạch Trung Quốc có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ mà vẫn đảm bảo lợi ích và tiết kiệm chi phí.

Nghiệm thu đơn hàng trực tiếp tại xưởng

Nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc khách hàng có thể sẽ gặp những vấn đề phát sinh sau khi xưởng sản xuất xong như việc đưa hàng về Việt Nam nhiều đơn phát hiện ra lỗi, không đạt yêu cầu như khách mong muốn, không đúng chất lượng, mẫu mã,… không thể quay đầu về Trung Quốc được, xưởng lại không xử lý đền bù. Vì vậy, dịch vụ nghiệm thu đơn hàng tại xưởng của Mua Hàng Sỉ đã tối ưu được những rủi ro phát sinh không đáng có, giúp khách hàng đo đạc các thông số, kiểm tra hàng hóa, an tâm thanh toán tiền cho xưởng.

Phiên dịch đàm thoại, hỗ trợ 24/7

Khách hàng nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc sau khi đã kí kết hợp đồng với công ty sẽ được hẹn lịch thăm xưởng trước 1 tuần. Khách hàng sẽ cùng với ít nhất 1 trợ lý, 1 phiên dịch viên và 1 nhân viên khảo sát đàm thoại trực tiếp trao đổi. Mọi câu hỏi của khách hàng nhập khẩu sẽ được hỗ trợ phiên dịch, truyền đạt một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Tất cả thông tin trong buổi thăm xưởng sẽ luôn được minh bạch, giải quyết tất cả những vấn đề còn chưa rõ ràng về hàng hóa, chất lượng sản phẩm, về hợp đồng, thanh toán.

Liên hệ dịch vụ thăm xưởng Trung Quốc 0906943668
  • Nhập hàng Trung Quốc chính ngạch, tận xưởng
  • Order hàng Trung Quốc tiểu ngạch
  • Biểu phí dịch vụ
Dịch vụ cung cấp
Bảng giá dịch vụ


Bảng giá 2023


Quy trình thực hiện

Hãy liên hệ với chúng tôi


Hotline:

0906.943.668